LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2023-2024

Sáng ngày 15 tháng 1 năm 2023, Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre đã tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2023-2024 nhằm đánh giá, khen thưởng cho tất cả các hoạt động của trường trong nửa đầu học kì năm học này. Đồng thời đề ra những phương hướng cho học kì hai.

Tham dự lễ sơ kết có Quí thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, tập thể sư phạm nhà trường cùng toàn bộ học sinh ở ba cấp học. Buổi lễ sơ kết diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn trang trọng và để lại cho các em học sinh nhiều kí niệm đẹp.

Đầu tiên là phần sơ kết những thành tích đạt được của nhà trường trong học kì qua của cô Hồ Thị Mỹ Dung-Phó hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp đến là phần khen thưởng cho các học sinh đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến và học sinh giỏi của hai khối lớp 9 và 12 theo chương trình giáo dục 2006.

Trong học kì vừa qua, học sinh của trường đã không chỉ học tập tốt mà còn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn,Đội, Ngoại khoá cũng như các cuộc thi do Phòng và Sở tổ chức với các thành tích cao. Đây là thành tích đáng được ghi nhận của các em.

Các lớp được khen thưởng về thành tích thi đua đợt II

Khen thưởng tấm gương Người tốt việc tốt

Học sinh được khen thưởng về thành tích cực trong các hoạt động Đoàn- Đội

Khen thưởng Học sinh có điểm 10 cao nhất lớp và nhất Khối

Các học sinh được khen thưởng trong chuyên mục Theo gương Bác

Học sinh được khen thưởng về thành tích cao trong hội thi Viết chữ đẹp cấp Thành

Học sinh nhận giấy khen trong Hội thi ATGT cấp Tiểu học

Rất hi vọng với thành tích đã đạt được, các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực cho những thành tích tiếp theo ở học kì 2.

Bài viết: CLB Cây bút trẻ

Hình ảnh: Tống Phú Thịnh