CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2023-2024

Hằng năm cứ đến ngày này

Mùng năm tháng chín vui thay khai trường

Mặc cho mưa nắng thất thường

Thầy trò ta vẫn đón mừng ngày vui!

Sáng ngày 05/09/2023, Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024 nhằm tạo không khí vui tươi trước thềm năm học mới với nhiều thành tích mới. Năm học 2023-2024 là năm học đầy những thay đổi mới mẻ với chương trình giáo dục phổ thông mới ở 1 số khối lớp. Sự đổi mới ấy cũng gây đôi chỗ khó khăn với cả người học lẫn người dạy nhưng nhà trường vẫn nỗ lực để có thể thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Tiếng trống trường hôm ấy vang lên tạo nên khí thế vui tươi, sôi nổi của ngày tựu trường, thúc giục các em đến lớp với tinh thần say mê học tập, rèn luyện bản thân, vừa học vừa hành đạt kết quả tốt nhất. Chào mừng năm học mới - năm học 2023 - 2024!

Thầy Lê Duy Linh-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng năm học mới.