ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024 - XUÂN AN PHÚC - TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMAN GMEINER BẾN TRE

Không khí xuân Giáp Thìn 2024 ngày càng đến gần, hoà trong niềm vui tết đến xuân về, trường phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre đã tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Xuân năm 2024 với chủ đề “Xuân Giáp Thìn-Xuân An Phúc”.

Tiếp tục với hoạt động trải nghiệm gói bánh tét, bánh dừa, sáng ngày 3/2/2024 sân trường đã rộn ràng với những hoạt động của chương trình Âm nhạc đường phố với sự tham gia của quí vị đại biểu trong Ban đại diện, Ban giám hiệu, quí thầy cô giáo, quí phụ huynh cùng toàn thể học sinh của nhà trường.

Mở đầu chương trình là phần múa lân khai hội-chúc mừng năm mới và các tiết mục hát, nhảy đặc sắc đến từ CLB HGBT Music. Trong đó có phần trình diễn đã đạt giải Nhất Liên hoan “Các Nhóm nhảy và Tiếng hát thanh niên, học sinh” thành phố Bến Tre năm 2024. Các tiết mục đã làm không khí tại sân trường trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

Những phần quà được trao tặng đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp theo sau đó được trông chờ nhất của chương trình là phần trình diễn của 27 tiết mục đến từ 27 lớp học ở cả ba cấp. Đó là kết quả của việc luyện tập và đầu tư trong hai tuần lễ. Các tiết mục đều có điểm chung đó là sự đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu cũng như mang đậm màu sắc của Tết đầy vui tươi, náo nức.

Phần trình diễn của em Hữu Khang-Cựu Học sinh của trường

Kết thúc chuỗi hoạt động trong hai ngày đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho học sinh cũng như phụ huynh tham gia. Các hoạt động là lời chúc mừng năm mới nhà trường gửi đến quí phụ huynh và các em học sinh năm mới bình an và sức khoẻ.

Bài: CLB Cây bút trẻ

Ảnh: Tống Phú Thịnh-CLB Nhiếp ảnh

 

 

Tin tức & sự kiện