CHUỖI HOẠT ĐỘNG THÁNG 03/2024 CỦA TRƯỜNG PT HERMANN GMEINER BẾN TRE

Trường PT Hermann Gmeiner Bến Tre đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Tuần lễ áo dài; Kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; Kỉ niệm 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

CĐBP Trường PT Hermann Gmeiner Bến Tre đã xây dựng kế hoạch số 15/KH-CĐBP nhằm phát động Tuần lễ áo dài từ 1/3 đến 8/3 năm 2024, khuyến khích 100% giáo viên trong tuần lễ này mặc áo dài khi lên lớp.

Nữ giáo viên và nhân viên rạng rỡ trong trang phục áo dài truyền thống.

Nhân dịp Kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, CĐBP Trường Hermann Gmeiner Bến Tre đã cử thành viên tham gia thi đấu bóng chuyền hơi liên quân nhóm trường.

Ngày 9/3/2024, toàn thể giáo viên - nhân viên nhà trường đã có chuyến dã ngoại và họp mặt tại khu du lịch Cồn Phụng. Hoạt động thiết thực này đã thu hút sự tham gia của 70/70 giáo viên - nhân viên. Việc khen thưởng và tặng hoa lưu niệm cho nữ giáo viên - nhân viên cũng đã diễn ra tại điểm tham quan.

Bộ phận Đoàn trường và Liên Đội trường PT Hermann Gmeiner Bến Tre đã tổ chức buổi Sinh hoạt ngoại khóa đầy ý nghĩa nhằm ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngợi ca những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Học sinh toàn trường cũng dành thời gian tri ân công đức của hai vị kiệt nữ anh hùng dân tộc Trưng Trắc và Trưng Nhị, cùng các tướng lĩnh tham gia cuộc khởi nghĩa, giành lại nền độc lập dân tộc vào những năm 40 - 43 sau Công nguyên.

Học sinh hào hứng tham gia tương tác cùng ban tổ chức

Bộ phận Đoàn trường và Liên Đội đã phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Những người phụ nữ tôi yêu”. Mỗi tấm ảnh là một kỉ niệm đẹp và được chia sẻ cùng những lời yêu thương gửi đến những người bà, mẹ, chị, bạn, em gái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trương Tuấn

Tin tức & sự kiện