ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMAN GMEINER BẾN TRE NHIỆM KỲ 2023 - 2024

Vào ngày 13 tháng 10 năm 2023, Đại Hội Liên Đội của trường phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động trải nghiệm thành công hơn nữa.

Về dự Đại hội có anh Nguyễn Ngọc Thạch – Chủ tịch Hội đồng đội phường 6, thầy Nguyễn Thanh Hùng – Phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường và 39 đội viên tiêu biểu đại diện cho 800 đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội đã về tham dự đông đủ. Tại đại hội đã được lắng nghe ý kiến đánh giá của thầy Nguyễn Thanh Hùng - Phó bí thư chi bộ cũng như ghi nhận, biểu dương những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ năm học vừa qua. Đồng thời, Đại hội cũng đề ra được các chỉ tiêu trọng tâm trong nhiệm kỳ như: tổ chức cho đội viên, thiếu nhi đến với địa chỉ đỏ; giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” dành cho Khối Tiểu học và “Tuổi trẻ Việt Nam - Rèn đức luyện tài, dẫn dắt tương lai” dành cho Khối Trung học cơ sở; triển khai thí điểm mô hình “Sinh hoạt Đội số” theo hướng dẫn của Hội đồng Đội Trung ương; tổ chức đối thoại với đội viên, học sinh cấp trường; tập huấn nâng cao kỹ năng phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và thiếu nhi nòng cốt tại Liên đội,v..v.

Đại hội đã bầu ra được 15 gương mặt xuất sắc và tiêu biểu trở thành Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023 - 2024 cùng phấn đấu đưa liên đội ngày một phát triển hơn trong công tác đội và phong trào thiếu nhi tại liên đội. Tại phiên họp thứ nhất, Ban chỉ huy Liên đội tổ chức bầu cử bạn Bùi Huỳnh Minh Châu giữ chức vụ Liên đội trưởng. Chúc Liên đội tiếp tục phấn đấu giữ vững danh hiệu Liên đội vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đại biểu đến dự đại hội: Anh Nguyễn Ngọc Thạch - Chủ tịch Hội đồng đội phường 6 và thầy Nguyễn Thanh Hùng - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường

Quét mã QR để xem văn kiện

 

Thư ký đại hội

 

Báo cáo kết quả hoạt độngĐội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023

 

Dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2023 - 2024

 

Phát biểu của thầy Nguyễn Thanh Hùng - Phó bí thư Chi bộ về các hoạt động trong năm học qua và định hướng cho năm học mới.

 

Giới thiệu tổ bầu cử

 

BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI NĂM HỌC MỚI

 

Tặng quà cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023

 

Thông qua Nghị quyết đại hội

 

Tin tức & sự kiện