LỚP BỒI DƯỠNG CẢM TÌNH ĐOÀN - LỚP ĐOÀN VIÊN KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY SINH LÝ TỰ TRỌNG

 

       Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào TTN năm học 2023-2024; thực hiện kế hoạch số 12-KH/ĐTN ngày 18/03/2024 của BCH Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Bến Tre về việc tổ chức Lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn, năm học 2023-2024; nhằm bồi dưỡng, đào tạo và chọn cử thanh niên ưu tú để đứng vào hàng ngũ của Đoàn, góp phần xây dựng đoàn trường ngày càng vững mạnh. Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 20/3/2024, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Bến Tre  đã tiến hành tổ chức “Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đoàn, năm học 2023-2024”.

       Lớp học “Bồi dưỡng cảm tình Đoàn đợt 1 năm học 2023 - 2024” cho 156 bạn học sinh ưu tú có nguyện vọng và đủ điều kiện được đứng vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tại đây các học viên được đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Bí thư Đoàn phường 6 và đồng chí Trợ lý thanh niên hướng dẫn tìm hiểu một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam và sự lãnh đạo của Đảng đối với tổ chức Đoàn, tìm hiểu một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và định hướng phấn đấu để trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

       Thông qua buổi học, 100% học viên đã được trang bị các kiến thức cơ bản về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và định hướng khi tham gia vào tổ chức, phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, góp phần xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh.

       Kết thúc buổi học, học viên sẽ tham gia viết thu hoạch và được Ban chấp hành Đoàn trường theo dõi, xét duyệt theo các tiêu chí quy định để đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn. Kết quả, có 130 đạt đủ điều kiện được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong đó bạn Nguyễn Lê Quỳnh Như - lớp 10/1 đạt thủ khoa đợt này và 30 bạn đoàn viên ưu tú được kết nạp tại "địa chỉ đỏ".

Một số hình ảnh tại Lớp cảm tình Đoàn vừa qua

Tin, Ảnh: Thảo Linh

Tin tức & sự kiện