ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER BẾN TRE LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Hòa trong không khí rộn rã, tưng bừng của những ngày tháng 5 năm 2022, sáng ngày 28/05/2022, trường Phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 để ghi nhận những thành tích đáng trân trọng của tập thể nhà trường trong suốt năm học đặc biệt vừa qua.

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng do đội múa năng khiếu của trường thể hiện

Buổi Lễ Tổng kết của nhà trường càng thêm có ý nghĩa khi được đón chào quí vị đại biểu: Về phía Lãnh đạo Sở Lao động: Ông Phạm Thanh Hùng-Giám đốc, Ông Đoàn Hải Nam- Phó giám đốc Sở Lao động, Về phía Sở-Phòng giáo dục: Ông Võ Văn Bé Hai-Phó giám đốc Sở giáo dục, Bà Nguyễn Thị Phương Lan- Phó Trưởng phòng Giáo dục cùng với quí đại biểu ở các Sở ban ngành cùng toàn thể Ban giám hiệu, quí thầy cô giáo và học sinh ba cấp học làm tăng thêm sự long trọng của buổi lễ.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, Cô Hồ Thị Mỹ Dung- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết nhằm nhìn lại những kết quả, thành quả đạt được của cả tập thể giáo viên, nhân viên, học sinh trong suốt năm học qua. Đó là những thành tích đáng khích lệ của nhà trường trên nhiều mặt không chỉ trong học tập, rèn luyện mà còn ở các hoạt động, phong trào trong và ngoài nhà trường.

Cô Hồ Thị Mỹ Dung-Hiệu phó nhà trường báo cáo tổng kết năm học

Để có được những kết quả đáng khích lệ của thầy và trò trường Phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre hôm nay là nhờ có sự quan tâm, động viên kịp thời, sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường thầy Lê Duy Linh, nhà trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Phạm Thanh Hùng để có cơ sở tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trong năm học sau.

Ông Phạm Thanh Hùng-Giám đốc Sở Lao động phát biểu chỉ đạo

Thầy Lê Duy Linh-Hiệu trưởng phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo

Để ghi nhận những thành quả trên, buổi lễ tổng kết đã trao những phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân, tập thể có những kết quả cao trong năm học qua: Học sinh giỏi cấp thành,  Cấp Tỉnh, Cuộc thi Hùng biện Tiếng anh, Sáng tạo Khoa học kĩ thuật, Tên lửa nước-Robocon, các em học sinh, và các tập thể có thành tích cao trong các hoạt động, phong trào…cùng những học sinh đạt danh hiệu hoàn thành xuất sắc, học sinh giỏi… ở cả ba cấp học. Những khuôn mặt với những nụ cười rạng rỡ của các em càng làm không khí lễ sơ kết thêm phần ý nghĩa. Đặc biệt, Lễ Tổng kết còn ghi nhận những thành tích, sự phấn đấu của nhà trường, quí thầy cô giáo trong các cuộc thi, hội thi với những kết quả rất đáng khích lệ: Đơn vị dẫn đầu thi đua năm 2020, Bằng khen Thủ tưởng chính phủ, Bằng khen của UBND Tỉnh, Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Thành… Chắc chắn những thành quả trên là động lực để cả tập thể nhà trường phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tới.

Cá nhân, tập thể nhận những phần thưởng cho sự nỗ lực trong năm học qua

Buổi Lễ Tổng kết thêm phần ý nghĩa khi tiếp theo sau đó là Lễ Tri ân-Lễ Trưởng thành cho học sinh khối 12. Những lời tri ân dành cho hai đấng sinh thành cùng với những món quà tự tay các em lựa chọn đã trở thành những hình ảnh không thể quên trong buổi lễ. Đâu đó là những giọt nước mắt lăn dài và sự bất ngờ, hạnh phúc khi những đấng sinh thành nghe được và nhận được những lời yêu thương, tri ân cũng như những món quà nhỏ nhưng vô giá về tinh thần, tình yêu thương mà những con trẻ mình đã gửi đầy yêu thương trong đó.

 

Lễ Tri ân còn ghi lại nhiều cảm xúc với những lời tha thiết chân thành mà các em kính gửi đến nhà trường, quí thầy cô đã dày công dạy dỗ, chăm lo, yêu thương các em trong ngần ấy năm ở mái trường này. Những dòng nước mắt và sự xúc động mà thầy và trò cũng như những lời dặn dò chân thành, đầy yêu thương của Thầy Hiệu trưởng chắc chắn sẽ là những động lực và cũng là kỉ niệm đẹp nhất trong quãng đời học sinh của các em.

Lời tri ân dành cho quí thầy cô giáo

Những tiếng ve đang rộn rã báo hiệu mùa hè và cũng là lúc khép lại năm học  2021 – 2022. Xin cảm ơn và gửi đến quý đại biểu, quý phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt! Chúc các em học sinh đạt nhiều kết quả tốt trong học tập! Chúc khối 12 đạt 100% trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới!

Thầy Đoàn Minh Hiếu-Tổ trưởng Tổ Tiếng anh đại diện Giáo viên cấp THPT gửi lời chúc đến học sinh khối 12 trong Lễ Tri ân.

Người viết: Lan Phương

Ảnh: Lâm Thành Lộc

Tin tức & sự kiện