ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER BẾN TRE TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhằm kiểm điểm Nghị quyết Đại hội đề ra trong năm học 2020-2021, xây dựng và đề ra biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 đồng thời kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023, Trường Phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre đã tổ chức Hội nghị Cán bộ Viên chức và Người lao động vào chiều ngày 23 tháng 10 năm 2021. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Hải Nam- Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Bến Tre. Sự hiện diện của đồng chí làm buổi Hội nghị thêm phần trang trọng.

Toàn thể Cán bộ-Giáo viên-Nhân viên tham dự buổi Hội nghị

Thầy Nguyễn Thanh Hùng- Phó hiệu trưởng- Chủ tịch Công đoàn bộ phận thay mặt Ban giám hiệu đã đọc bản Kiểm điệm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và bản Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm 2020-2021 và những qui định về việc thực hiện dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường.

Thầy Nguyễn Thanh Hùng thông qua bản kiểm điểm trước Hội nghị

Tiếp theo chương trình là bản Kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2020-2021. Năm học qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn của tình hình dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự lãnh đạo, tận tâm của Ban giám hiệu cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, nhà trường đã gặt hái được rất nhiều thành tích ở các mặt. Các chỉ tiêu đề ra đều đạt va vượt. Đó kết quả của sự đoàn kết, dân chủ trong tập thể nhà trường.

 

 

Thầy Lê Duy Linh- Hiệu trưởng- Bí thư chi bộ thông qua bản kiểm điểm của Hiệu trưởng tại Hội nghị

Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu của năm học 2021-2022 cũng như nêu cao tinh thần dân chủ, Thầy Lê Duy Linh và Thầy Nguyễn Thanh Hùng thay mặt đoàn chủ tịch hướng dẫn thảo luận, tóm tắt ý kiến, giải đáp thắc mắc cũng như thông qua chỉ tiêu nội bộ. Lấy đó làm căn cứ và cơ sở để toàn thể nhà trường phấn đấu, nỗ lực tiếp tục ở năm học này.

Đoàn chủ tịch cùng thảo luận và thống nhất các chỉ tiêu với toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường

Đại diện Ban thanh tra nhân dân, thầy Nguyễn Văn Nuôi đã báo cáo hoạt động của Ban thanh tra trong nhiệm kì qua. Đồng thời toàn thể Hội nghị thực hiện việc bầu cử Ban thanh tra của nhiệm kì 2021-2023. Với sự tin tưởng của toàn thể Hội nghị, Ban thanh tra nhân dân của nhiệm kì mới gồm những đồng chí sau: Nguyễn Văn Nuôi, Nguyễn Thanh Hằng, Nguyễn Hoàng Ân đã ra mắt tại Hội nghị với số phiếu tín nhiệm rất cao.

Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham gia bầu cử Ban thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu và Đại biểu

Đến với Hội nghị, đồng chí Đoàn Hải Nam đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sát, chân tình nhằm định hướng cho các hoạt động của nhà trường tròng thời gain sắp tới. Những ý kiến đó chính là sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Lao động dành cho nhà trường trong suốt thời gian qua. Đại diện nhà trường Thầy Lê Duy Linh tiếp thu và rất mong trong thời gian tới, Lãnh đạo sở tiếp tục đồng hành lãnh chỉ đạo nhà trường trong các hoạt động.

Kết thúc chương trình là phần thông qua Nghị quyết Hội nghị,với sự đồng thuận tuyệt đối của toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Đây được xem là sự thuận lợi cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể nhà trường-một trong những yếu tố quan trọng để nhà trường thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra trong Hội nghị.

Bài: Lan Phương

Ảnh: Trương Tuấn

Tin tức & sự kiện