ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

Xuân Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 gần kề, sáng ngày 31 tháng 01 năm 2024, Trường phổ thông Hermann Gmiener Bến Tre vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu của Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Bến Tre về trường thăm tặng quà và chúc tết tập thể nhà trường.

Dẫn đầu đoàn đại biểu về thăm trường là Đồng chí Nguyễn Thị Bé Mười- Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Bến Tre, cùng với ông Đoàn Hải Nam- Phó Giám đốc sở Lao động Thương binh và Xã hội Tỉnh, ông Võ Văn Bé Hai- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh, cùng với đại diện của các cơ quan.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng. Thầy Lê Duy Linh- Hiệu trưởng cùng với quí thầy cô trong Ban giám hiệu đã trao đổi ngắn gọn với đoàn đại biểu về những kết quả mà nhà trường đã đạt được cũng như phương hướng của nhà trường trong học kì hai của năm học 2023-2024, đồng thời những dự định khác của nhà trường trong những năm học sau.

Đồng chí Nguyễn Thị Bé Mười cùng các lãnh đạo đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhà trường. Đồng chí hi vọng nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của mình, tiếp tục giữ vững là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy của Tỉnh nhà. Thay mặt lãnh đạo, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới, lời chúc sức khoẻ và thành công đến Ban giám hiệu nhà trường cũng như toàn thể giáo viên, nhân viên của trường Phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre.

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu

Đoàn đại biểu gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến với nhà trường

Buổi gặp gỡ đã thể hiện được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tỉnh nhà dành cho nhà trường cũng như quí thầy cô giáo. Là động lực để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tới.

Bài: Cô Lan Phương

Ảnh: Thầy Trương Tuấn

Tin tức & sự kiện