ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI STEM DÀNH CHO HỌC SINH THPT NĂM 2022

Sứ mệnh của giáo dục STEM không nhằm đào tạo ra những bậc thiên tài, nhà khoa học hay kĩ sư,... mà chính nằm ở truyền cảm hứng trong học tập, đến với STEM bạn sẽ thấy kiến thức khoa học và cuộc sống gần hơn bao giờ hết, ở đó bạn sẽ trả lời được câu hỏi "Học để làm được những gì?".

Đại diện học sinh trường tham gia Ngày hội STEM năm 2022

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội đổi mới sáng tạo tỉnh Bến Tre năm 2022 (BenTre Innovation Day – 2022) diễn ra trong 02 ngày: 15 và 16 tháng 12 năm 2022 tại TTC Palace Bến Tre, số 16, Hai Bà Trưng, Phường An Hội, Thành phố Bến Tre, ngày hội STEM cấp Tỉnh năm 2022 quy tụ 34 sản phẩm của các trường THPT. Kết thúc ngày hội, BTC đã xét chọn giải cấp tỉnh gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 15 giải khuyến khích. Với đề tài: "Chế tạo gương soi", đại diện của trường Phổ Thông Hermann Gmeiner Bến Tre, các em học sinh lớp 12/1 đã xuất sắc đạt giải Nhì.

Sản phẩm STEM dự thi của trường

 

Quan khách tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm STEM

Câu lạc bộ STEM phối hợp với bộ phận Đoàn - Đội cũng đã tổ chức cho 16 học sinh là đại diện các nhóm STEM của các lớp đến tham quan, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm. Tin rằng qua dịp này, các em học sinh sẽ tiếp thu thêm nhiều điều bổ ích, tự tin và mạnh dạn thực hiện các dự án STEM tại trường trong thời gian sắp tới.

Tin, ảnh: Nguyễn Hoàng Ân

Câu lạc bộ STEM