ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER BẾN TRE THAM GIA HỘI THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ THÀNH PHỐ BẾN TRE NĂM 2023

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023 vừa qua, đoàn trường PT Hermann Gmeiner Bến Tre cử lực lượng tham gia hội thi "Tìm hiểu kiến thức pháp luật Nghĩa vụ Quân sự Thành phố Bến Tre năm 2023". Đội hình tham gia được bồi dưỡng kiến thức về Luật Nghĩa vụ Quân sự tham dự phần thi kiến thức. Tiểu phẩm Chiến sĩ tương lai xoay quanh câu chuyện về lứa tuổi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường với trách nhiệm đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự. Câu chuyện gần gũi, thiết thực với học sinh giúp học sinh nắm rõ về những việc cần làm trong những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông với quê hương đất nước. Đội dự thi xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn.

Một số hình ảnh tham gia hội thi