ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

DIỄN ĐÀN “ XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Sáng ngày 11/9/2023 ở giờ Sinh hoạt dưới cờ của trường, ngoài các báo cáo, dặn dò, nhà trường đã tổ chức diễn dàn “Xây dựng tình bạn đẹp-Nói không với bạo lực học đường” với sự tư vấn của Cán bộ Công an Thành phố Bến Tre.

Nhằm tăng cường công tác quản lí, chỉ đạo nhằm khắc phục tình trạng bạo lực học đường và những hành vi vi phạm đạo đức, lối sống của nhà giáo và học sinh. Nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của mỗi học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hạn chế đến mức thấp nhất các hành vi vi phạm pháp luật có thể xảy ra. Tích cực góp phần đảm bảo tốt an ninh trật tự trong nhà trường cũng như tại địa phương. Phòng, chống các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học. Nhà trường tổ chức chương trình “Phòng, chống bạo lực học đường - An toàn trong trường học” với Diễn đàn “ Xây dựng tình bạn đẹp, Nói không với bạo lực học đường”.

Tại diễn đàn, các bạn học sinh được phân tích nguyên nhân dẫn đến bạo lực học đường, được giao lưu cùng đồng chí Đỗ Trần Thanh An - Đội điều tra tổng hợp Công an Thành phố Bến Tre để hiểu rõ hơn những tác hại bạo lực học đường mang lại và đề cao gương người tốt, việc tốt, tình bạn đẹp trong nhà trường, xã hội làm tấm gương cho các bạn noi theo.

Bạo lực học đường là nội dung vi phạm trong Nội quy của nhà trường, hy vọng sau Diễn đàn các bạn sẽ xây dựng những mối quan hệ lành mạnh, trong sáng, cùng nhau tiến bộ theo hướng phát triển.

Các bạn học sinh thảo luận sôi nổi với những vấn đề được yêu cầu trao đổi, bàn luận.

Tin tức & sự kiện