ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

TUYÊN TRUYỀN CÁC KỸ NĂNG VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG HERMANN GMEINER

Nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng xử lý sự cố cháy, nổ khi phát sinh. Ngày 4/8/2022, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ- Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với Trường phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre tổ chức 01 buổi trãi nghiệm- kỹ năng thực hành với chủ đề: “Tự hào người chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy" . Tham dự buổi tuyên truyền có gần 1.000 người là giáo viên, công nhân viên và học sinh tham gia học hè tại nhà trường.

Cán bộ phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tuyên truyền luật phòng cháy, chữa cháy.

Tại buổi tuyên truyền, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã được nghe phổ biến những nội dung cơ bản về pháp luật PCCC; diễn tập kỹ năng thoát nạn trong môi trường khói khí độc; giới thiệu chiến sỹ Cảnh sát PCCC&CNCH; hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy; phương pháp xử lý một đám cháy….

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cho các em học sinh cũng như giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường nắm bắt được những kiến thức cơ bản về công tác PCCC&CNCH, đặt biệt là biết cách hướng dẫn thoát nạn, di chuyển trong trường hợp bị mắc kẹt trong môi trường khói, khí độc; các thao tác sử dụng bình chữa cháy, góp phần hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản khi có cháy, nổ xảy ra.

                                                  Tin, ảnh: Minh Thơ

Nguồn: https://congan.bentre.gov.vn

 

Tin tức & sự kiện